บ้านใหม่ราคาที่ชอบ ร่วมช่วงเวลา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านใหม่ที่ชอบ ร่วมช่วงเวลา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

เรากลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับ  ซึ่งก็เป็นประจำเลยกับไอเดียบ้าน ที่พร้อมจะรีวิว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว และพร้อมแบบบ้านในทุกๆแบบฟอร์ม เชิญไปชมกันได้เลยครับ
แบบบ้านขนาดเล็กๆ กำลังดีๆกับครอบครัวแรกเลื่องกแรกๆ ที่มีผู้คนมองหามากมายๆ ครั้งนี้มีแบบบ้านร่วมระยะเวลา ที่มีกลิ่นอายแบบบ้านในแบบคลาสสิคมาให้ชม ว่าแต่จะบ้านจะสวยงามเท่าใด พร้อมด้วยมีแปลนบ้านแบบไหน ลองไปชมกันก่อน
ภายในสนามหญ้าที่ร้อยล้อม มีต้นไม้มาเป็นม่านบังตาหลัง ด้วยไม้กระถางที่เล็กน้อย เพราะว่าตกแต่งพองาม
ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ผนังโดดเด่นด้วยโทนสีเหระบืองอ่อนๆ มาเพิ่มเติ่มด้วยงานกระจกและรูปกรอบประตูไม้สีเขียวที่พาลเทล โดยหลังคารูปทรงปั้นหยา ดูภูมิฐานไปในตัว

ปลนบ้านนั้นได้ออกแบบไว้ถึง 2 ห้องนอน ซึ่งไม่ก็ในห้องทำงานก็ได้ เพราะว่าส่วนพื้นที่ด้วยพักผ่อนอย่างเช่น ส่วนห้องรับแขก ส่วนนั่งเล่น ส่วนการทานอาหาร ก็มีมาครบครัน ไปพร้อมที่จะแชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงอย่างง่ายดายเลย
ด้วยพื้นที่ของบ้านขนาดเล็กๆแทบแค่ 91 ตร.ม. พื้นที่เฉลียงอีก 16 ตร.ม. จึงมีงบเกือบๆในการก่อสร้างที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งยังไม่รวมของตกแต่ง ก็หวังไว้ว่าเพื่อนๆนั้นจักชื่นชอบ พร้อมทั้งนับแบบไอเดียนี้ นำไปปรับใช้กันรองลงไปให้เกิดประโยชน์นะครับ

ที่มา naibann

———————————————————————

บ้านพฤกษา-ไพร์ม-วงแหวน-ลำลูกกา-5

กับโมเดิร์นทาวน์โฮม ให้ชีวิตใกล้เมืองท่ามกลางบรรยากาศความเป็นส่วนตัวในการมุมสงบ ผ่อนคลาย ปลด ปล่อยสู่อิสระ ตอบรับทุกกิจกรรมอย่างคนมีสไตล์ พร้อมสังคมทันสมัยที่ให้ความเป็นส่วนตัวกับสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์ บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม กับถนนวงแหวนรอบนอก

เหนือกว่าด้วยทำเลกับชีวิตสบายใกล้เมือง
– เหนือกว่า…ด้วย ถ.วงแหวนรอบนอก กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สู่ทุกจุดมุ่งหมายได้ง่ายขึ้น
– ใกล้กว่า…ด้วยทางด่วนรามอินทรา (จตุโชติ) เชื่อมสู่ใจกลางเมืองสะดวกสบายกว่า
– สบายกว่า…ด้วยทำเลใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมมากมาย

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr